Những món ăn từ hến luôn đem lại hương vị đặc trưng của miền trung Việt Nam, chúng ta đã nge đến món bún hến Huế, cơm hến, .. mỗi ngày một món ăn ngon giới thiệu các bạn cách làm món bánh hến chiên giòn cực kì hấp dẫn. Bánh hến giòn rụm dùng kèm với rau sống, chấm nước mắm chua ngọt, cuối tuần sẽ càng thêm rộn ràng với món ăn độc đáo, lạ miệng này.
Hến chiên giòn cực ngon
|
1. Sơ chế
- Hến rửa sạch để ráo. Phi thơm hành tỏi với 1M dầu ăn, cho hến vào xào nhanh tay với lửa lớn, nêm vào 1/2m tiêu, 1m hạt nêm Aji-ngon®, đảo đều, tắt lửa, để nguội .
- Cọng cần cắt nhỏ.
- Pha bột chiên: Pha 60g Aji-Quick® Bột chiên giòn Hải Sản với 55ml nước, cho tiếp trứng vào đánh tan đều, cho hến và cọng cần vào quậy đều trước khi chiên.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét