Pages

Được tạo bởi Blogger.

Thứ Sáu, 17 tháng 10, 2014

Hướng dẫn chế biến món bánh rau bina cuộn hoa atiso bơ rau thập cẩm tuyệt ngon

Món cuộn thì chắc hẳn nhiều người biết tới tới món bánh tráng trộn, chả giò hay kimbap, nhưng với món ăn này bạn sẽ được thưởng thức một món "chay" chính hiệu với hương vị đậm đà từ hoa Atiso và thanh mát của rau bina, hãy cùng thưởng thức món bánh rau bina cuộn hoa atiso muối bơ rau thập cẩm ngon lạ miệng.

Bánh rau bina cuộn hoa atiso bơ rau thập cẩm
Nguyên liệu: 

- Bột tortilla rau bina, bơ, ớt đỏ nướng, hoa atiso muối, hành tím củ to, pho mát, rau xanh thập cẩm gồm sà lách, rau cải xoăn các loại rau thơm, sốt đỗ tương, giấm balasamic...
- Bột rau bina hòa nước sau đó nướng chín bánh rau bina trên bếp nướng.


Bạn chỉ cần nướng vừa phải để vỏ bánh rau bina chín vừa mềm để có thể cuộn.


Hành củ bóc vỏ thái sợi.


Cho 1 viên bơ vào chảo đun nóng cho tan bơ.


Cho hành vào đảo đều tới khi hành chín vàng và thơm.


Sau đó bạn lấy 1 lọ ớt nướng muối lấy 1 lượng vừa đủ ớt nướng thái thành miếng mỏng.


Hoa atiso muối bổ làm 3-4 phần.


Pho mát bạn có thể dùng dĩa nghiền cho dập.


Rửa sạch các loại rau thập cẩm dùng để cuộn sau đó đổ giấm balasamic vào trộn đều cho thêm chút gia vị trộn đều để ngấm trong 10 phút.



Lấy một hộp bơ đậu.



Dùng thìa múc bơ đậu phết lên mặt bánh rau bina đã nướng chín.


Rải hành phi, ớt nướng muối lên trên.


Dùng kẹp gắp rau đã trộn bơ đậu, giấm balasamic và hoa atiso muối lên trên.


Cuộn bánh lại thành hình dài chữ nhật sau đó dùng dao cắt làm đôi.


Bạn có thể ăn món bánh rau bina nướng cuộn hoa atiso bơ rau thập cẩm với bánh mỳ kẹp thịt hoặc thịt bò sốt đều cực kỳ ngon. Bạn cũng có thể ăn riêng món bánh này nếu là người ăn kiêng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét